Tiệc chiêu đãi Đoàn tham dự Hội nghị diễn đàn kinh tế thế giới bàn về ASEAN

Thứ Sáu, 14/09/2018, 08:19 [GMT+7]
.
.

QTV - Tối qua, tại thành  phố Hạ Long, UBND tỉnh tổ chức tiệc chiêu đãi các Đại biểu tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc tại Quảng Ninh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Justin Wook, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tiệc chiêu đãi Đoàn tham dự Hội nghị diễn đàn kinh tế thế giới bàn về ASEAN  
UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức tiệc chiêu đãi Đoàn tham dự Hội nghị diễn đàn kinh tế thế giới bàn về ASEAN 

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long giới thiệu tới các đại biểu về tiềm năng, thế mạnh và những thành tựu mà tỉnh Quảng Ninh đã được trong những năm qua, nhất là đột phá trong thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng, dịch vu du lịch, cải cách hành chính, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Chủ đề của Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018 tập trung vào nội dung mà các Chính phủ, cộng đồng doanh nghiệp nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng quan tâm. Là cơ hội để Quảng Ninh học hỏi kinh nghiệm phát triển cơ sở hạ tầng đô thị thông minh; các doanh nghiệp chia sẻ, tiếp cận đối với quản trị toàn cầu và khu vực, sẵn sàng cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chủ  tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long nhấn mạnh: Quảng Ninh luôn chào đón và sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, cùng phát triển.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trao đổi với đại diện đoàn tham dự Hội nghị diễn đàn kinh tế thế giới bàn về ASEAN
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trao đổi với đại diện đoàn tham dự Hội nghị diễn đàn kinh tế thế giới bàn về ASEAN

Ông Justin Wood, Giám đốc Diễn đàn kinh tế thế giới khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và tình cảm của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã dành cho Đoàn đại biểu tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018. Đồng thời đánh giá cao tiềm năng, thế mạnh cũng như quyết tâm trong cải cách thủ tục hãnh chính, nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế của tỉnh Quảng Ninh; bày tỏ tin trưởng trong thời gian tới các thành viên tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới và Việt Nam, trong đó có tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục có những kết nối, tăng cường giao lưu hợp tác, đầu tư.

Lê Nam – Duy Long

 

.
.
.
.
.
.