Công diễn, trao giải Liên hoan nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh

Thứ Tư, 14/10/2015, 09:59 [GMT+7]

QTV - Tối 13/10, tại Quảng trường 30/10 (TP Hạ Long), Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã tổ chức công diễn, trao giải Liên hoan nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng và tuyên dương 85 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2015.

Hợp ca Lá cờ Đảng của Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh
Hợp ca "Lá cờ Đảng" của Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh

Chương trình công diễn được chia làm 3 chương: Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ; Ca ngợi quê hương đất nước; Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng. 12 tiết mục biểu diễn trong chương trình là những tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ 63 tiết mục của 16 đơn vị tham gia liên hoan năm nay.

Liên hoan nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Ninh năm 2015 diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/10, lấy chủ đề Tuổi trẻ Quảng Ninh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, là một hoạt động tiêu biểu của thanh niên Quảng Ninh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

dong chi Nguyen Thi Thu Ha - Bi thu Tinh doan trao giai nhat cho Bo chi huy BDBP tinh
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Tỉnh đoàn trao giải nhất cho Đoàn Thanh niên BCH BĐBP tỉnh

Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; giải nhì thuộc về các đơn vị: Thành Đoàn Móng Cái, Thị Đoàn Đông Triều, Huyện Đoàn Vân Đồn; Giải ba được trao cho Đoàn thanh niên Hoành Bồ, Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả và Đoàn Than Quảng Ninh; cùng nhiều giải phụ khác. Cũng trong chương trình, Tỉnh Đoàn đã tuyên dương, tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho 85 đảng viên trẻ tiêu biểu trong các lĩnh vực kinh tế xã hội, văn hóa, giáo dục, an ninh quốc phòng của tỉnh.

Xuân Hòa

.
.
.
.
.
.