Quảng Ninh giành 13 huy chương Giải vô địch cờ vua Cúp Hoa Phượng Đỏ

Thứ Ba, 25/10/2016, 14:30 [GMT+7]

QTV - Trong 2 ngày 22 và 23/10, tại Trường Đại học Y - Dược Hải Phòng đã diễn ra Giải vô địch cờ vua nhanh và chớp nhoáng Cúp Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng mở rộng lần thứ II năm 2016. Giải do CLB Cờ Vua Kiện tướng Hoa Phượng Đỏ phối hợp với bộ môn cờ vua Trung tâm đào tạo VĐV Hải Phòng tổ chức.

Tham dự giải lần thứ hai này có 637 VĐV của 86 CLB cờ vua ở các tỉnh, thành phố phía Bắc. Bên cạnh kỳ thủ đẳng cấp của đội tuyển cờ Vua các tỉnh, thành phố Hà Nội, Ninh Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên… thi đấu hệ đội tuyển có 427 VĐV của các CLB tại thành phố Hải Phòng và các tỉnh, thành phố bạn tham dự thi đấu ở các lứa tuổi.

Nguyễn Lê Cẩm Hiền- QN nhận HCV lứa tuổi U11 nữ
Nguyễn Lê Cẩm Hiền- QN nhận HCV lứa tuổi U11 nữ

Các VĐV dự thi theo hệ Thụy Sĩ 9 ván với thể thức cờ nhanh và cờ chớp nhoáng ở 3 Bảng phong trào- dưới 15 tuổi; bảng mở rộng- trên 15 tuổi và bảng nâng cao giành cho các VĐV có đắng cấp và thành tích thi đấu ở các giải cờ vua quốc gia. 

Bùi Thị Diệp Anh- QN nhận HCV lứa tuổi nữ mở rộng
Bùi Thị Diệp Anh- QN nhận HCV lứa tuổi nữ mở rộng

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải gồm các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Qua thi đấu, các kỳ thủ Vùng mỏ đã giành được 13 huy chương gồm: 2 HCV, 5 HCB, 6 HCĐ. Trong đó 2 HCV là của Bùi Thị Diệp Anh (bảng mở rộng nữ nội dung cờ chớp) và Nguyễn Lê Cẩm Hiền (bảng U11 nữ nội dung cờ chớp)…

Phạm Hải Hòa- Sở Văn hóa và Thể thao
.
.
.
.
.
.