CLB Bóng đá Than Quảng Ninh xuất quân mùa giải 2017

Chủ Nhật, 25/12/2016, 14:41 [GMT+7]

QTV - Sáng nay 25/12, CLB Bóng đá than Quảng Ninh đã tổ chức lễ tổng kết năm 2016 và xuất quân mùa giải 2017. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Năm 2016, CLB Bóng đá than Quảng Ninh đã giữ vững được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia, hoàn thành mục tiêu “Bóng đá sạch”, tất cả vì người hâm mộ, vì sự phát triển bền vững của CLB.

Để chuẩn bị cho mùa giải 2017, với mục tiêu tiếp tục nằm trong top đầu bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia, ngay sau khi kết thúc mùa giải 2016, Ban huấn luyện đã kiện toàn lại công tác chuyên môn, rà soát, đánh giá khả năng từng cầu thủ, xây dựng kế hoạch nhân sự mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long phát biểu tại buổi lễ

Biểu dương và chúc mừng những thành tích CLB Bóng đá than Quảng Ninh đạt được trong mùa giải vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long nhấn mạnh: Năm 2016, tỉnh Quảng Ninh có sự phát triển đột phá về KTXH, 11 chỉ tiêu đặt ra đều hoàn thành vượt mức kế hoạch, trong đó, về lĩnh vực văn hóa thể thao, không thể không kể đến sự đóng góp quan trọng với những thành tích cao, lối chơi bóng đẹp, sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, ban huấn luyện, VĐV và cổ động viên CLB Bóng đá than Quảng Ninh. 

Ra mắt các cầu thủ mới mùa giải 2017
CLB ra mắt các cầu thủ mới mùa giải 2017

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng khẳng định tỉnh sẽ kêu gọi các đơn vị, các tập đoàn kinh tế lớn tiếp tục đồng hành cùng CLB, đồng thời giao Sở VHTT nghiên cứu, tham mưu cho tỉnh xem xét vấn đề đào tạo VĐV trẻ có sự gắn kết, chuyển tiếp các cầu thủ trẻ tới CLB Bóng đá than Quảng Ninh.

Nhấn mạnh đội bóng đá than Quảng Ninh chính là thương hiệu của tỉnh trong lĩnh vực thể thao, Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi nhân dân và các CĐV tiếp tục đoàn kết, sát cánh cùng với đội bóng. Đồng thời tin tưởng với những thành tích đã đạt được trong năm 2016, với mục tiêu rõ ràng, quyết tâm cao, tập thể ban huấn luyện và các cầu thủ đội bóng sẽ đoàn kết, phát huy truyền thống kỷ luật đồng tâm của người vùng mỏ và đạt được mục tiêu đề ra, đứng vị trí top đầu bảng xếp hạng quốc gia 2017.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân

Cầu thủ nhận danh hiệu năm 2016
Cầu thủ nhận danh hiệu năm 2016

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 3 tập thể, 6 cá nhân vì đã có thành tích đóng góp cho sự phát triển của CLB; CLB cũng trao các danh hiệu cho các cầu thủ có thành tích cao mùa giải 2016./.

Hằng Ngần

.
.
.
.
.
.