HLV T.Quảng Ninh trả lời tin đồn Hồng Quân sắp sang Hàn Quốc

Thứ Tư, 04/01/2017, 10:55 [GMT+7]

Trước thông tin Mạc Hồng Quân có thể sang Hàn Quốc thi đấu, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh đã lên tiếng.


Hôm qua 3/1 xuất hiện nhiều thông tin về việc tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân đang được CLB Jeonnam Dragons quan tâm, khởi nguồn của tin đồn này xuất phát từ tờ báo NA Lolesport của Hàn Quốc. Họ cho biết CLB Jeonnam Dragons đang xúc tiến thương vụ Mạc Hồng Quân, rất có thể tiền đạo này sẽ sang Hàn Quốc thi đấu trong thời gian tới.

qtv
Hồng Quân sẽ tiếp tục thi đấu tại V-Leauge 2017 cho T. Quảng Ninh

Tờ NA Lolesport cũng có cơ sở khi đưa tin về Mạc Hồng Quân, bởi hồi năm 2013 ông Ha Seok-Ju - nhà quản lý của CLB Jeonnam Dragons với vai trò Phó chủ tịch của CLB Ulsan Hyundai Mipo đã sang Việt Nam đấu giao hữu với ĐTQG Việt Nam. Ở trận đấu này Mạc Hồng Quân là người ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 cho ĐT Việt Nam, ông Ha Seok-Ju đã rất ấn tượng với tiền đạo của Than Quảng Ninh.

Trước những thông tin nêu trên, mới đây HLV Phan Thanh Hùng đã lên tiếng trả lời rằng: "Tôi chưa nhận được thông tin nào và cũng chưa được ban lãnh đạo CLB thông báo gì cả. Mạc Hồng Quân vẫn sẽ thi đấu bình thường cho Than Quảng Ninh tại V.League 2017" - trích lời ông Hùng trên Thể thao văn hóa.
 
Theo đó, Hồng Quân sẽ không sang Hàn Quốc thi đấu mà sẽ tiếp tục cùng Than Quảng Ninh chiến đấu tại V-League 2017. Như vậy, Xuân Trường của HAGL sẽ là cầu thủ Việt Nam duy nhất sang thi đấu tại K-League Classic mùa giải 2017.
 
Nguồn: Thể thao Văn hóa
.
.
.
.
.
.