Hoành Bồ sẵn sàng cho hội nghị xúc tiến đầu tư và hội hoa xuân 2017

Thứ Năm, 05/01/2017, 16:09 [GMT+7]

QTV - Hội nghị xúc tiến đầu tư và hội hoa xuân Hoành Bồ 2017 sẽ khai mạc vào ngày mai 6/1. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho 2 sự kiện lớn đã sẵn sàng.

Với sự tham dự của gần 200 đại biểu, khách mời, hội nghị xúc tiến đầu tư sẽ giới thiệu về KTXH của huyện Hoành Bồ; những tiềm năng, lợi thế và định hướng kêu gọi thu hút đầu tư, tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế.

Tại hội nghị sẽ có 14 danh mục dự án mời gọi thu hút đầu tư.  Đây là diễn đàn để nhà tài trợ, nhà đầu tư, doanh nghiệp gặp gỡ, đối thoại, hợp tác đầu tư, kinh doanh trên địa bàn huyện và là cơ hội để quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch vào huyện Hoành Bồ.

Khu du lịch sinh thái Thiên đường hoa Quảng La (thôn 6, xã Quảng La, Hoành Bồ). Ảnh: BQN
Khu du lịch sinh thái Thiên đường hoa Quảng La (thôn 6, xã Quảng La, Hoành Bồ). Ảnh: BQN

Riêng Hội Hoa Xuân Hoành Bồ được tổ chức từ ngày 6 - 9/1 sẽ sử dụng toàn bộ diện tích Công viên trung tâm huyện và liên kết với các điểm trồng hoa tiêu biểu như làng hoa Đồng Chè, Lê Lợi, trang trại hoa Thống Nhất, Sơn Dương, thiên đường hoa Quảng La...

Tại đây có trên 30 gian hàng đến từ các đơn vị của huyện như: HTX Phước Long, HTX Rau hoa Đồng Chè, Công ty CP Phát triển Agritech, HTX Nông dược xanh Tinh hoa...

Bên cạnh đó còn thu hút sự tham gia của 43 tổ hợp tác, nhà vườn, doanh nghiệp trồng hoa đến từ khắp các địa phương trong cả nước …

Đặc biệt, tại Hội hoa Xuân có sự tham gia của Câu lạc bộ dù bay Đông Bắc. Đây là nét đặc sắc riêng có, giúp du khách có thêm một địa điểm du lịch để lựa chọn.

Hiện tất cả các công tác tuyên truyền, chuẩn bị nội dung, hậu cần... đều đã hoàn tất. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của huyện Hoành Bồ sẽ đem đến thành công cho hội nghị xúc tiến đầu tư và lễ hội hoa./.

Hồng Phương - Trần Lâm (Trung tâm TT&VH Hoành Bồ)

.
.
.
.
.
.