Giải Cờ vua, Cờ tướng Than Núi Béo năm 2017

Thứ Bảy, 11/02/2017, 20:17 [GMT+7]
QTV - Nằm trong các hoạt động Mừng Đảng -  Mừng Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 10/2 tại Nhà sinh hoạt Văn hóa- Thể thao của doanh nghiệp (phường Hồng Hà- TP Hạ Long), Công ty CP Than Núi Béo - Vinacomin đã tổ chức Giải cờ vua, cờ tướng năm 2017.
qtv
Các kỳ thủ thi đấu môn cờ vua
 
Giải Cờ vua, cờ tướng là một hoạt động thể thao truyền thống được tổ chức vào dịp đầu năm trong phong trào thi đua của CBCNV- LĐ  của Công ty CP Than Núi Béo nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2017. Qua giải cũng sẽ tuyển chọn các VĐV Cờ xuất sắc chuẩn bị tham dự Giải cờ truyền thống của tỉnh và ngành Than năm 2017.
qtv
Các kỳ thủ thi đấu môn cờ tướng

Tham dự giải có 68 VĐV nam nữ (44 cờ tướng, 24 cờ vua) của 20 phòng ban, công trường... trực thuộc doanh nghiệp. Các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 5 ván (mỗi ván 30 phút cho VĐV hoàn thành ván cờ) để giành các giải thưởng cá nhân theo Điều lệ giải.

qtv
BTC trao thưởng cho các cá nhân đoạt giải

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, BTC giải đã trao giải nhất môn Cờ tướng cho VĐV Đồng Quốc Trị- Công trường Vỉa 14 và giải nhất môn Cờ vua cho VĐV Phan Thanh Cần- Công trường Vỉa 11 cùng các giải nhì và ba và các giải khuyến khích cho các cá nhân đoạt thứ hạng cao..

Phạm Hải Hoà (Sở Văn hóa và Thể thao)
 
.
.
.
.
.
.