Nữ Quảng Ninh giành huy chương Đồng Cúp bóng rổ quốc gia năm 2017

Thứ Hai, 27/02/2017, 15:47 [GMT+7]

QTV - Từ ngày 21 đến 25/2, tại Quảng trường Bạch Đằng, thành phố Sóc Trăng, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam phối hợp với Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng tổ chức giải Cúp bóng rổ quốc gia nam, nữ năm 2017.

Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội đến từ 7 tỉnh, thành phố và ngành trong toàn quốc. Trong đó, 6 đội nam đến từ các đơn vị: Bình Thuận, Cần Thơ, Hà Nội, Xổ số kiến thiết Hậu Giang, Binh chủng Phòng không Không quân và chủ nhà Sóc Trăng; 4 đội nữ đến từ: Cần Thơ, Hà Nội, Quảng Ninh và Sóc Trăng. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để xác định thứ hạng.

Đội nữ Quảng Ninh gặp đội nữ Cần Thơ
Đội nữ Quảng Ninh gặp đội nữ Cần Thơ

Giải Cúp bóng rổ quốc gia nam, nữ năm 2017 nhằm đánh giá phong trào bóng rổ đỉnh cao của các địa phương trong toàn quốc. Qua thi đấu ban tổ chức sẽ phát hiện các nhân tố mới để bổ sung lực lượng cho đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho các giải thi đấu trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là SEA Games 29 tại Malaysia sắp tới.

Đội nữ Quảng Ninh nhận cờ và cúp hạng Ba
Đội nữ Quảng Ninh nhận cờ và cúp hạng Ba

Quảng Ninh tham dự giải gồm các VĐV nữ trẻ (đa số dưới 18 tuổi) thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Qua thi đấu, đội nữ Quảng Ninh dù thi đấu với quyết tâm cao nhưng do hạn chế vế trình độ và thể lực nên chỉ giành vị trí đồng hạng ba.

Phạm Hải Hòa- Sở Văn hóa và Thể thao

.
.
.
.
.
.