Các hoạt động sẽ hút khách tại Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai Vàng Yên Tử, Hạ Long 2017

Thứ Sáu, 10/03/2017, 22:02 [GMT+7]

QTV - Tối ngày 10/3, chương trình tổng duyệt đêm khai mạc Lễ hội Hoa Anh đào – Mai vàng Yên Tử, Hạ Long 2017 đã diễn ra tại Quảng trường 30/10, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Toàn cảnh lễ Tổng duyệt
Toàn cảnh lễ Tổng duyệt

Lễ hội hoa Anh Đào – Mai vàng Yên Tử, Hạ Long 2017 với các chương trình nghệ thuật đặc sắc mang chủ đề “sắc hoa thắm tình hữu nghị” do các nghệ sỹ Việt Nam và Nhật Bản biểu diễn sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11/3 được truyền hình trực tiếp trên kênh QTV của Đài PTTH Quảng Ninh và đưa tin trên VTV1 Đài truyền hình Việt Nam.

Nội dung đêm khai mạc gồm: phần nghi lễ và chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt-Nhật với chủ đề "Sắc hoa thắm đượm tình hữu nghị", trong đó có trình diễn các trang phục truyền thống và hiện đại của hai nước và các tiết mục ca, vũ, nhạc Việt Nam – Nhật Bản.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long  và Ban tổ chức có mặt tại lễ tổng duyệt
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long và Ban tổ chức có mặt tại lễ tổng duyệt

Tại buổi tổng duyệt, Ban Tổ chức và các tiểu ban đã kiểm tra các phần công việc theo nội dung kịch bản của chương trình khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào - Mai vàng Yên Tử, Hạ Long 2017. Các phần chính trong đêm khai mạc đều đã được khớp âm thanh, ánh sáng thành công và hứa hẹn sẽ đem đến cho nhân dân, du khách một đêm nghệ thuật sôi động, thắm đượm tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản.

Chương trình văn nghệ của Lễ hội sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ nổi danh vùng mỏ
Chương trình văn nghệ của Lễ hội sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ nổi danh vùng mỏ

Ngoài ra, điểm cuốn hút của chương trình lễ khai mạc năm nay là sự hiện diện của các ca sỹ nổi tiếng thành danh của vùng mỏ ca sỹ Hoàng Tùng, Tuấn Anh và các nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật như nghệ sỹ Tsukihime, Nhóm nghệ thuật Gyrobit Nhật Bản

Các màn múa của Lễ khai mạc mang đậm truyền thống văn hóa Việt Nam
Các màn múa của Lễ khai mạc mang đậm truyền thống văn hóa Việt Nam

Ngay sau chương trình tổng duyệt, Ban tổ chức lễ hội đã tổ chức họp đánh giá, thống nhất các khâu công việc để chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp.

Mạc Thảo

.
.
.
.
.
.