Sôi nổi Giải thể thao ngành Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh năm 2017

Chủ Nhật, 19/03/2017, 19:50 [GMT+7]
QTV - Trong 2 ngày 18 và 19/3 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (phường Hồng Hải-TP Hạ Long) đã diễn ra Giải thể thao ngành Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh năm 2017.
 
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống ngành TDTT và ngày Thể thao Việt Nam 27/3 (1946-2017), Giải đấu năm nay là cuộc hội ngộ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, tổ chức thi đấu các môn TDTT, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải đã thu hút gần 150 nam nữ VĐV là CBCCVC, HLV, Giáo viên TDTT… của Sở Văn hóa và Thể thao và 13/14 địa phương trong tỉnh tham gia. 
qtv
Các VĐV hào hứng thi đấu các nội dung cầu lông, 

qtv
kéo co

Các đội thi đấu ở 4 môn là Cầu lông (đôi nam, đôi nữ và đôi nam ở 3 nhóm tuổi), Bóng bàn (đơn nam nữ, đôi nam, đôi nữ.. ở 2 hạng tuổi), Bóng đá mini và Kéo co nam nữ để giành các phần thưởng theo Điều lệ giải.

qv
BTC trao giải toàn đoàn cho các đội xuất sắc

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao: Đoàn kết-Trung thực-Cao thượng và Tiến bộ, kết quả Sở Văn hóa và Thể thao đã giành giải nhất toàn đoàn, thứ nhì là huyện Đầm Hà và thứ ba là TP Hạ Long. Ngoài ra, BTC giải còn trao các giải thưởng đồng đội, đôi nam nữ và cá nhân cho các VĐV và đơn vị đoạt giải.

 Phạm Hải Hòa- Sở Văn hóa và Thể thao
 
.
.
.
.
.
.