Sôi nổi Hội thi "Chúng em kể chuyện về Bác Hồ"

Thứ Sáu, 10/03/2017, 15:39 [GMT+7]

QTV - Hưởng ứng Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các trường mầm non trên địa bàn huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ”.

Tiết mục kể chuyện về Bác của các em học sinh trường Mầm non Lục Hồn
Tiết mục kể chuyện về Bác của các em học sinh trường Mầm non Lục Hồn

Với chủ đề “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ”, các đội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: phần thi chào hỏi, kể chuyện về Bác, tài năng của Cô và Bé. Bằng hình thức sân khấu hóa, các các tiết mục tham gia dự thi được đầu tư dàn dựng công phu, kĩ lưỡng từ nội dung, trang phục đến phần phụ họa.

Ở phần thi kể chuyện về Bác, với lối kể chuyện nhẹ nhàng, hồn nhiên các thí sinh đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi một câu chuyện kể là một bài học về đạo đức, nhân cách của Bác về tinh thần đoàn kết, lối sống giản dị, biết quan tâm, yêu thương, chia sẻ với người khác.

dđá
 Trao giải thưởng cho các đội thi

Đây là một sân chơi bổ ích cho các cô và các bé, nhằm nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, lựa chọn ra các phần thi xuất sắc để tham gia Hội thi cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và các giải toàn toàn cho các đội tham gia thi.

La Lành – Thu Trang (Đài Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.