20h tối nay, truyền hình trực tiếp chương trình Nối vòng tay nhân ái trên sóng QTV

Thứ Ba, 18/04/2017, 16:25 [GMT+7]

QTV - Chương trình Nối vòng tay nhân ái 2017 hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4 do Hội Bảo trợ NTT & TMC tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Sở LĐTBXH, Đài PTTH Quảng Ninh, Báo Quảng Ninh tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh QTV1 - Đài PTTH Quảng Ninh, Fanpage QTV - Tin tức Quảng Ninh 24/7, và kênh QTVtube.

Qua mỗi năm,
Nghệ sỹ sáo Ly Hương - giải nhất cuộc thi sáo quốc tế tại Bắc Kinh Trung Quốc - biểu diễn cùng các em nhỏ khiếm thính trong chương trình năm 2014.

Bắt đầu lên sóng PTTH Quảng Ninh từ năm 2006, đến nay, sau 11 năm tổ chức, chương trình “Nối vòng tay nhân ái” đã trở thành nhịp cầu kết nối yêu thương, kêu gọi sự sẻ chia, ủng hộ từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức xã hội đến với người khuyết tật và trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, giúp họ được tiếp thêm niềm tin, nghị lực để vượt lên số phận, hòa nhập với cộng đồng.

Năm nay, Ly Hương xuất hiện trong chương trình với một vai trò mới
Năm nay, Ly Hương xuất hiện trong chương trình với một vai trò mới

Từ năm 2013 trở lại đây, với hình thức xã hội hóa trong khâu tổ chức, kêu gọi các ca sĩ, khách mời nổi tiếng, thể hiện những câu chuyện cảm động về người khuyết tật và trẻ mồ côi trên sân khấu truyền hình trực tiếp, chương trình đã tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ với số tiền kêu gọi ủng hộ, tài trợ từ các nhà hảo tâm mỗi năm là trên 1,8 tỷ đồng.

Tiết mục của các em nhỏ khuyết tật trong chương trình năm nay
Tiết mục của các em nhỏ khuyết tật trong chương trình năm nay

Năm 2017, với sự tham gia của Quán quân Đồ Rê Mí 2014 Thu An, nghệ sĩ sáo Flute Ly Hương, ca sĩ Kim Ga và một số nhóm nhạc trẻ, chương trình sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Bên cạnh đó là những chia sẻ đầy chân thực, những câu chuyện về những tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi đã nỗ lực vượt lên số phận không may mắn để đóng góp cho xã hội.

Ban tổ chức
Ban tổ chức gấp rút chuẩn bị chương trình

Sáng nay, tại cung văn hóa lao động Việt – Nhật, TP Hạ Long diễn ra buổi tổng duyệt, mọi công tác chuẩn bị cho chương trình từ trang trí sân khấu, tập duyệt các tiết mục văn nghệ, công tác đón tiếp khách mời, đại biểu, phương tiện đi lại, máy móc phục vụ truyền hình trực tiếp... đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, sẵn sàng truyền hình trực tiếp chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc tới khán giả.

Đội kỹ thuật chăm chỉ làm việc trong buổi tổng duyệt
Đội kỹ thuật kiểm tra, khớp nối các khâu công việc trong buổi tổng duyệt

Hãy cùng đón xem chương trình để cảm nhận và sẻ chia yêu thương cùng với những hoàn cảnh kém may mắn. 

H.T 

.
.
.
.
.
.