Bế mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng Quảng Ninh 2017

Thứ Ba, 18/04/2017, 09:38 [GMT+7]
QTV - Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, tối 16/4, hội thi Giai điệu tuổi hồng Quảng Ninh lần thứ VI năm 2017 đã bế mạc và trao giải cho các tiết mục xuất sắc vào tối ngày 16/4.
Hội thi thu hút sự tham gia của học sinh – diễn viên đến từ 42 đơn vị là các trường THPT trên toàn tỉnh với 116 tiết mục ca múa, nhạc, vũ kịch được đầu tư công phu về âm nhạc, biên đạo, trang phục, nội dung phong phú, khai thác tốt bản sắc văn hóa các vùng miền, sáng tác 1 số ca khúc mới phù hợp với nội dung của cuộc thi.
qtv
Các tiết mục tham gia hội thi được đầu tư công phu về âm nhạc,

qtv
 biên đạo, trang phục

Hội thi là 1 sân chơi lớn và bổ ích cho các em học sinh giao lưu gặp gỡ, là cơ hội thể hiện tài năng văn nghệ, phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất. Qua đó, đưa ra 1 cách nhìn nhận mới về vai trò của văn hóa văn nghệ, của hoạt động ngoại khóa trong đổi mới giáo dục và giáo dục đạo đức, thẩm mỹ cho học sinh, sinh viên trong thời kỳ hội nhập.

Hội thi đã trao 80 giải tiết mục và các giải toàn đoàn. Trường THPT Lê Quý Đôn (TP Cẩm Phả) đạt giải nhất toàn đoàn và THPT Ngô Quyền (TP Hạ Long) đạt giải xuất sắc toàn đoàn.
 
Minh Thương 
 
.
.
.
.
.
.