Cúp Vô địch bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Quảng Ninh 2017 nghiêng về miền Tây

Thứ Bảy, 08/04/2017, 14:35 [GMT+7]

QTV - Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá Thiều niên - Nhi đồng tỉnh Quảng Ninh năm 2017 đã kết thúc vào trưa ngày 8/4 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh với kết quả không mấy bất ngờ.

Đây là hoạt động thể thao truyền thống của tuổi trẻ học đường Quảng Ninh do Sở VH&TT phối hợp cùng Sở GD - ĐT tổ chức, chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải đã thu hút gần 300 VĐV của 17 đội bóng đá (11 đội Nhi đồng- U11, 6 đội Thiếu niên - U13) của 11/14 địa phương trong tỉnh tham gia.

Trận chung kết U11 giữa đội Đông Triều và đội Móng Cái
Trận chung kết U11 giữa đội Đông Triều và đội Móng Cái

Các VĐV thi đấu tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh (đối với lứa tuổi U13) và Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (đối với lứa tuổi U11) để giành các giải thưởng theo Điều lệ giải. Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi với 27 trận đấu từ vòng bảng đến vòng chung kết, các đội đã thi đấu trên tinh thần thể thao: Đoàn kết - Trung thực và Cao thượng, góp phần cho giải thành công tốt đẹp.

BTC trao giải các cầu thủ xuất sắc U13
BTC trao giải các cầu thủ xuất sắc U13

BTC giải đã trao: Giải nhất lứa tuổi Nhi đồng - U11 cho đội TX Đông Triều, giải nhì là đội TP Móng Cái, đồng giải ba là TP Cẩm Phả và huyện Bình Liêu.

Lứa tuổi Thiếu niên - U13: Giải nhất thuộc về đội TP Uông Bí, giải nhì là đội TX Quảng Yên, đồng giải ba là đội TP Cẩm Phả và TX Đông Triều.

U13 Uông Bí nhận cúp vô địch
U13 Uông Bí nhận cúp vô địch

Ngoài ra, BTC giải còn trao các giải cá nhân và tập thể cho các đội đoạt giải phong cách và các HLV, VĐV, thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải… 

Phạm Hải Hòa (Sở VH & TT Quảng Ninh)

.
.
.
.
.
.