Đầm Hà: Đông đảo độc giả tham gia ngày sách Việt Nam

Thứ Năm, 20/04/2017, 15:55 [GMT+7]

QTV - Ngày 20/4/2017 Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Đầm Hà đã tổ chức Ngày sách Việt Nam năm 2017.

Quang cảnh Ngày sách Việt Nam huyện Đầm Hà
Quang cảnh Ngày sách Việt Nam huyện Đầm Hà

Ngày sách Việt Nam huyện Đầm Hà 2017 được tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của Nhân dân về tầm quan trọng của việc đọc sách.

Ngày sách được tổ chức với nhiều hoạt động  phong phú như giới thiệu, trưng bày hàng nghàn cuốn sách với các chủ đề:  Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, truyện thiếu nhi. Đồng thời các bạn trẻ còn được gặp gỡ, giao lưu với độc giả lâu năm của thư viện huyện Đầm Hà.

Hiện thư viện huyện Đầm Hà đang lưu giữ khoảng hơn 6.000 đầu sách với hơn 8.300 cuốn sách, thu hút khoảng 1.000 lượt độc giả đọc sách hàng tháng.

Năm 2017 thư viện huyện Đầm Hà đã được trang bị mới 178 đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau về chính trị , kinh tế, văn học, khoa học công nghệ … đáp ứng được nhu cầu học tập nghiên cứu của độc giả trên địa bàn huyện.

Đông đảo độc giả tham gia đọc sách tại thư viện huyện Đầm Hà
Đông đảo độc giả tham gia đọc sách tại thư viện huyện Đầm Hà

Đây là một trong những hoạt động có ý nhĩa thiết thực nhằm tôn vinh giá trị của sách, người đọc và những người sưu tầm, sáng tác, xuất bản, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Mai Thắm – Quốc Nghị (Trung tâm TT & VH Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.