Khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ VI – 2017

Chủ Nhật, 16/04/2017, 11:01 [GMT+7]

QTV - Tối 15/4, tại Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm Quảng Ninh, Sở Giáo dục và đào tạo đã tổ chức khai mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ VI năm 2017 với chủ đề "Học sinh tích cực học tập, sáng tạo, thân thiện, ứng xử văn hóa".

Toàn cảnh hội thi
Toàn cảnh hội thi với những tiết mục văn nghệ độc đáo

Hội thi năm nay có sự tham gia của 42 đội tuyển đến từ các trường THPT trên toàn tỉnh với những chương trình nghệ thuật được đầu tư dàn dựng, tập luyện công phu với sự đa dạng về nội dung và sự tự tin, sáng tạo, biểu diễn hết mình của các học sinh.

qtv
 
qtv
Các tiết mục được dàn dựng công phu, hấp dẫn

Được tổ chức 2 năm/ lần, hội thi là sân chơi thể hiện tình yêu và tài năng nghệ thuật của học sinh THPT toàn tỉnh, ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống tư tưởng, đạo đức, lối sống, giáo dục thẩm mỹ cho học sinh, thực hiện tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/4/2017. Từ đó, lựa chọn đội tuyển tham dự Hội thi giai điệu tuổi hồng toàn quốc dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 7/2017.

Minh Thương

 

.
.
.
.
.
.