Than Quảng Ninh – Hoàng Anh Gia Lai: Bất phân thắng bại

Thứ Bảy, 15/04/2017, 20:45 [GMT+7]

QTV – Trận đấu giữa chủ nhà Than Quảng Ninh và Hoàng Anh Gia Lai thuộc khuôn khổ vòng 14 V-League 2017 đã kết thúc với 4 bàn thắng chia đều cho 2 đội.

Công Phượng và các đồng đội đã có một chuyến làm khách xuất sắc trước Than Quảng Ninh
Công Phượng và các đồng đội đã có một chuyến làm khách xuất sắc trước Than Quảng Ninh

Được đánh giá cao hơn, cộng thêm lợi thế sân nhà, Than Quảng Ninh sớm có bàn thắng mở tỉ số do công của Minh Tuấn với cú sút penelty chuẩn xác ngay ở phút thứ 6. Tuy nhiên, HAGL tỏ ra là một đội bóng không dễ bị bắt nạt khi chỉ 10 phút sau, Ngọc Quang đã đưa trận đấu về thế cân bình. Trận đấu một lần nữa được đẩy lên cao trào khi chỉ 3 phút sau, ở phút 19, Patiyo đã đánh đầu mang về bàn thắng thứ 2 cho Than Quảng Ninh. Những phút còn lại của hiệp 1 là những pha hãm thành liên tiếp của hai đội nhưng tỉ số vẫn được giữ nguyên.

Bước sang hiệp 2, Công Phượng và các đồng đội chơi khởi sắc hơn và có được bàn thắng quân bình tỉ số 2 – 2 ở phút 67. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Dù chỉ có được 1 điểm nhưng Than Quảng Ninh vẫn đang bám đuổi nhóm dẫn đầu với 20 điểm và đứng vị trí thứ 4, kém đội đầu bảng Hà Nội với khoảng cách của 1 trận thắng.

Kết thúc giai đoạn lượt đi, các đội bóng sẽ nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng và sẽ thi đấu vòng 14 vào ngày 24/6.

PV

.
.
.
.
.
.