Giải Vovinam Đại hội TDTT huyện Đầm Hà năm 2017

Thứ Hai, 15/05/2017, 09:54 [GMT+7]

QTV - Ngày 14/5, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh tổ chức giải Vovinam Đại hội TDTT huyện Đầm Hà lần thứ V, năm 2017.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. 

Các đội tham dự giải
Các đội tham dự giải

Tham dự giải lần này có 84 vận động viên đến từ 8 đoàn của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các võ sinh tham gia thi đấu ở 02 nội dung: Quyền hội diễn và phần thi đối kháng. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, BTC đã trao giải nhất cho đội thị trấn Đầm Hà, giải nhì cho xã Đầm Hà, giải ba cho xã Tân Lập và các giải cho các VĐV có thành tích cao ở mỗi nội dung thi đấu.

Các VĐV thi đấu sôi nổi
Các VĐV thi đấu sôi nổi

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp thanh thiếu nhi huyện Đầm Hà rèn luyện sức khỏe, có thêm lòng tự hào dân tộc và làm lớn mạnh thêm môn võ truyền thống của Việt Nam đang được phổ biến rộng rãi. Đây cũng là dịp để tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia giải Vovinam Đại hội TDTT Tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII trong thời gian tới.

Minh Hải (TT TTVH Đầm Hà)

.
.
.
.
.
.