"Sáng mãi tên Người": Chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 18/05/2017, 08:01 [GMT+7]

QTV - Tối 17/5, tại TP Hạ Long, Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức chương trình kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2017)  với chủ đề “ Sáng mãi tên Người “.

Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Thị Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh.

Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc tham dự chương trình
Các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do cán bộ, học viên nhà trường thể hiện

Chương trình được thể hiện dưới hình thức sân khấu hóa với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc ca ngợi cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kết hợp với việc trình chiếu các thước phim, tư liệu quý giá về Người. Qua đó, thể hiện tình cảm kính yêu, lòng biết ơn vô hạn của đội ngũ cán bộ- công nhân viên chức, người lao động, học viên trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Tham dự chương trình có đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh dự chương trình

Chương trình là hoạt động ý nghĩa tưởng nhớ, tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cống hiến lớn lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

PV

.
.
.
.
.
.