Sôi nổi liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng

Thứ Hai, 08/05/2017, 08:09 [GMT+7]
QTV - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Móng Cái vừa tổ chức Hội thi Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng TP Móng Cái lần thứ X năm 2017. 
 
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tiêu biểu của đoàn viên thanh niên toàn Thành phố thiết thực chào mừng thành công Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Móng Cái nhiệm kỳ 2017-2022. 
 
Hội thi Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng TP Móng Cái lần thứ X năm 2017 thu hút sự tham gia của 9 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng đến từ các Cụm đoàn trên địa bàn Thành phố. 
qtv
Các tiết mục được dàn dựng công phu

Các tiết mục mang đến liên hoan đều có sự đầu tư cao về chuyên môn, kĩ năng thanh nhạc, phong cách trình bày chuyên nghiệp, công phu về đạo cụ. trang phục, lời dẫn và nội dung tuyên truyền hấp dẫn, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

qtv
Có chất lượng nghệ thuật cao

Đây là chương trình giáo dục lý tưởng chính trị rất hiệu quả cho đoàn viên thanh niên. Qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN về những ca khúc truyền thống cách mạng, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, từ đó thể hiện tính năng động, sáng tạo, xung kích cách mạng và sự cống hiến của tuổi trẻ TP Móng Cái trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị, thành quả tốt đẹp của thế hệ cha anh.

Hội thi diễn ra không những đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong Thành phố mà còn là dịp để cán bộ Đoàn phát huy năng khiếu, kỹ năng âm nhạc, tinh thần văn nghệ, tạo điều kiện cho các đội, các cụm đoàn có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Bên cạnh đó, còn phát huy ưu thế trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.
qtv
Ban tổ chức trao giải nhất cho cụm đoàn số 12

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho Cụm đoàn số 12, giải nhì cho Cụm đoàn số 6 và số 10, Giải ba cho cụm số 1, số 4 và số 9; đồng thời lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất tại hội thi để tham gia Hội thi liên hoan truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Ninh năm 2017.

Trần Bình (Trung tâm TT&VH Móng Cái)
 
.
.
.
.
.
.