Hơn 10.000 thanh thiếu niên Hải Hà tham gia các hoạt động hè 2017

Thứ Tư, 28/06/2017, 10:04 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và lý thú cho hơn 10.000 thanh thiếu niên trong dịp hè, trong tháng 6/2017, Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức nhiều phong trào, hoạt động thiết thực thu hút hàng nghìn thanh thiếu niên tham gia.

Không khí sôi nổi của lớp học võ Vovinam tại trường tiểu học thị trấn Quảng Hà
Không khí sôi nổi của lớp học võ Vovinam tại trường tiểu học thị trấn Quảng Hà

Ban chỉ đạo hoạt động hè các cấp huyện Hải Hà đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động và mở các lớp năng khiếu như: 2 lớp tập võ Vovinam có hơn 300 thanh thiếu nhi tham gia; 3 lớp học bơi; các lớp nhảy aerobic. Ngoài ra, Ban chỉ đạo còn tổ chức xã hội hóa các lớp năng khiếu hè như: lớp học kỳ trong quân đội, lớp cầu lông, bóng bàn, bóng đá, âm nhạc…. Đồng thời, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm thu hút các em thiếu niên nhi đồng tích cực tham gia, tạo không khí vui tươi, lành mạnh để các em có một mùa hè bổ ích.

Thiếu nhi tham gia lớp học bơi tại nhà thi đấu thể thao của huyện
Thiếu nhi tham gia lớp học bơi tại nhà thi đấu thể thao của huyện

Với chủ đề “Mùa hè xanh chắp cánh yêu thương” các cơ sở đoàn trong toàn huyện đã thường xuyên tổ chức sinh hoạt hè tại nhà văn hóa với nhiều hoạt động sôi nổi, nội dung phong phú, phù hợp vời từng lứa tuổi như thi giọng hát họa my vàng, tham gia các trò chơi dân gian… Bên cạnh đó, em còn được tham gia buổi sinh hoạt hè với nội dung: tuyên truyền về phòng chống ma túy, nói chuyện về tác hại của các tệ nạn xã hội hiện nay, phòng tránh tai nạn thương tích, tai nạn do đuối nước… giúp các em có thêm kỹ năng sống, được giao lưu gặp gỡ.

Thông qua hoạt động hè và các lớp năng khiếu tại 16 cơ sở đoàn ở các xã thị trấn của huyện Hải Hà đã tạo nên sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia, góp phần giảm thiểu phát sinh tệ nạn xã hội ở lứa tuổi thanh thiếu niên./.

Thái Hà (Trung tâm TT&VH Hải Hà)

.
.
.
.
.
.