Nguyễn Lê Cẩm Hiền (Quảng Ninh) giành 2 HCV tại Giải vô địch cờ vua trẻ Đông Nam Á 2017

Thứ Sáu, 30/06/2017, 14:46 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Giải vô địch cờ vua trẻ khu vực Đông Á năm 2017 được tổ chức từ ngày 17 đến 26/6 tại thủ đô Ulaanbaatar - Mông Cổ với sự tham dự của hơn 500 kỳ thủ đến từ 9 quốc gia và Vùng lãnh thổ là Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Việt Nam và chủ nhà Mông Cổ.

Quang cảnh các VĐV thi đấu
Quang cảnh các VĐV thi đấu

Giải gồm các nhóm tuổi U6, U8, U10, U12, U14, U16 và U18 nam, nữ. Các kỳ thủ sẽ tham gia thi đấu ở 3 nội dung cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh và cờ chớp nhoáng để giành các bộ huy chương cá nhân và đồng đội.

Sau khi thi đấu ở giải Đông Á, giải có tính hạng riêng cho các nước Đông Nam Á tham dự giải này gồm Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền
Kỳ thủ Nguyễn Lê Cẩm Hiền

Tham dự giải trong đoàn Cờ vua trẻ Việt Nam có VĐV Nguyễn Lê Cẩm Hiền - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Quảng Ninh. Qua thi đấu, kỳ thủ trẻ Vùng mỏ đã giành được 4 huy chương (2 Vàng và 2 Đồng), trong đó 2 HCV ở nội dung cá nhân và đồng đội nữ cờ tiêu chuẩn lứa tuổi U10 ở Giải các nước Đông Nam Á. Cũng ở 2 nội dung trên, VĐV Nguyễn Lê Cẩm Hiền giành 2 HCB Giải vô địch cờ vua trẻ khu vực Đông Á năm 2017./.

Phạm Hải Hòa- Sở Văn hóa và Thể thao

 

.
.
.
.
.
.