TP Hạ Long nhất toàn đoàn giải Cầu lông, Bóng bàn gia đình tỉnh Quảng Ninh 2017

Thứ Hai, 19/06/2017, 08:05 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Trong 2 ngày 17 và 18/6, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh (phường Hồng Hải - TP Hạ Long) đã diễn ra giải Cầu lông, Bóng bàn gia đình tỉnh Quảng Ninh năm 2017.

Đây là giải thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, qua đó khuyến khích các thế hệ trong mỗi gia đình tích cực tập luyện thể thao vì sức khỏe, góp phần xây dựng gia đình, làng bản, khu phố văn hóa.

 

 

Các trận tranh đấu gay cấn
Tham dự giải có gần 200 nam nữ VĐV của 10/14 địa phương trong tỉnh

Tham dự giải có gần 200 nam nữ VĐV của 10/14 địa phương trong tỉnh đăng ký dự giải. Các VĐV dự thi ở 2 môn là Cầu lông và Bóng bàn ở 5 nội dung thi đấu là: Đôi vợ- chồng, đôi bố- con trai, đôi mẹ- con gái, đôi bố- con gái, đôi mẹ- con trai theo 4 nhóm tuổi từ 35 tuổi trở xuống và 56 tuổi trở lên để giành các giải thưởng cá nhân và tập thể theo Điều lệ giải.

Giải nhất toàn đoàn thuộc về TP Hạ Long
Giải nhất toàn đoàn thuộc về TP Hạ Long

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi trên tinh thần thể thao: Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, BTC giải đã trao giải nhất toàn đoàn choTP Hạ Long, thứ nhì là TP Uông Bí và thứ ba là TP Cẩm Phả, cùng các giải thưởng ở các nhóm tuổi và 5 nội dung thi dấu.

Phạm Hải Hòa - Sở Văn hóa và Thể thao

.
.
.
.
.
.