Khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng TX Quảng Yên năm 2017

Thứ Ba, 11/07/2017, 08:31 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 10/7, Trung tâm truyền thông và văn hóa thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đoàn thanh niên thị xã tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng năm 2017.

Tham dự Giải năm nay thu hút 14 đội bóng với hơn 120 vận động viên tham dự. Trong đó có 4 đội bóng thuộc lứa tuổi nhi đồng đến từ các xã, phường: Phong Cốc, Phong Hải, Đông Mai và Liên Vị.

Toàn cảnh khai mạc Giải bóng đá
Toàn cảnh khai mạc Giải bóng đá

10 đội bóng thiếu niên đến từ các xã, phường: Minh Thành,  Yên Giang, Liên Vị, Yên Hải, Đông Mai, Cẩm La, Quảng Yên, Liên Hòa, Phong Cốc, Phong Hải. Các đội bóng được chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội bóng nhi đồng và thiếu niên tại vòng bảng, thu hút sự cổ vũ, động viên của các em thanh thiếu nhi, các bậc phụ huynh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Các VĐV thi đấu sôi nổi
Các đội tham gia thi đấu sôi nổi

Giải  là một hoạt động thiết thực, tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn thị xã, qua đó, thu hút đông đảo các em tích cực tham gia rèn luyện, nâng cao sức khỏe để học tập tốt, lao động tốt; đồng thời, góp phần giáo dục các em nâng cao nhận thức về rèn luyện nhân cách, đạo đức, từ đó, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại địa phương. Đồng thời, thông qua Giải sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển của thị xã tham dự giải bóng đá Thiều niên – Nhi đồng cấp tỉnh.

Thùy Dương (Trung tâm TT – VH TX Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.