Ngày 7/7, khai mạc Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2017 tại Quảng Ninh

Thứ Bảy, 01/07/2017, 15:09 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Được sự ủy nhiệm của Tổng cục TDTT- Bộ VH,TT&DL, tỉnh Quảng Ninh đã nhận đăng cai tổ chức Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2017.

Vừa qua, BTC địa phương Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2017 gồm các Sở VH&TT, Y tế, Công an tỉnh… đã họp để triển khai công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc giải.

Quang cảnh cuộc họp
Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, BTC giải đã kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị, xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Tiểu ban giúp việc để đảm bảo công tác tổ chức giải từ ngày 5 đến 14/7 tại TP Hạ Long thành công tốt đẹp.

Theo đó, lễ khai mạc giải diễn ra vào 19h ngày 7/7 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (phường Hồng Hải- TP Hạ Long). Các VĐV dự thi ở 2 nội dung thi đấu là: Đối kháng nam nữ và Quyền cá nhân, tập thể nam nữ ở 3 hạng tuổi: 12- 14, 15- 17 và 18- 20 tuổi để giành các bộ huy chương cá nhân và đồng đội theo Điều lệ giải.   

Các VĐV Taewondo tỉnh Quảng Ninh được tuyển chọn từ giải trẻ
Các VĐV Teakwondo tỉnh Quảng Ninh được tuyển chọn từ giải trẻ của tỉnh

Theo thông báo của BTC giải, tính đến ngày 1/7 đã có hơn 1.000 nam nữ VĐV của gần 50 tỉnh, thành phố và ngành trên toàn quốc đăng ký dự giải.

Phạm Hải Hòa - Sở Văn hóa và Thể thao

 

.
.
.
.
.
.