Quảng Ninh có 9 HLV, VĐV tham dự SEA Games 29 tại Malaysia

Thứ Năm, 06/07/2017, 14:32 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Theo quyết định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) sẽ lên đường sang Malaysia để tham dự SEA Games 29 từ ngày 11/08 đến 01/09 với 693 thành viên, trong đó có 476 VĐV (264 nam và 212 nữ).

Các VĐV sẽ tranh tài ở 32 môn gồm bơi lội, điền kinh, bắn súng, bóng đá, bắn cung, bóng chuyền…Trong đó có 4 môn dự bằng nguồn xã hội hóa là bơi nghệ thuật, cricket, bowling và hockey trong nhà. Tại kỳ SEA Games 29 lần này, đoàn TTVN đặt mục tiêu sẽ đạt được vị trí top 3 Đại hội với hơn 60 HCV.

Đội bóng đá nữ Quốc gia tham dự Seagame 29 có 5 VĐV Quảng Ninh
Đội bóng đá nữ Quốc gia tham dự Seagames 29 có 5 VĐV Quảng Ninh

Trong thành phần Đoàn TTVN dự SEA Games lần này tại Malaysia, Quảng Ninh có HLV Bóng chuyền nữ Lê Thị Hiền và các VĐV là Nguyễn Thái Linh, môn Pencaksilat, Phạm Thị Huệ, môn Điền kinh- thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh; Ngô Đình Chuyền, môn Bơi - thuộc Trung tâm Lặn, Cứu nạn và Thể thao dưới nước tỉnh; 5 cầu thủ đội bóng đá nữ Than KSVN (do Công ty Tuyển than Cửa Ông trực tiếp quản lý) là Khổng Thị Hằng, Lê Thanh Hảo (thủ môn), Nguyễn Thị Mai (hậu vệ), Hà Thị Nhài và Nguyễn Thị Vạn (tiền vệ).    

Phạm Hải Hòa (Sở Văn hóa và Thể thao)

.
.
.
.
.
.