Than Hòn Gai và Than Cọc Sáu đoạt Cúp vô địch Giải cờ vua, cờ tướng phong trào TKV 2017

Thứ Năm, 20/07/2017, 15:49 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, Giải cờ vua, cờ tướng phong trào Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam (TKV) năm 2017 đã kết thúc vào trưa ngày 20/7 với 2 chức vô địch toàn đoàn thuộc về Than Hòn Gai - môn Cờ vua và Than Cọc Sáu - môn Cờ tướng.

BTC trao giải nhất toàn đoàn môn cờ vua
BTC trao giải nhất toàn đoàn môn cờ vua

Như tin đã đưa, Giải cờ vua, cờ tướng Tập đoàn TKV năm 2017 được tổ chức tại Hội trường CT than Hòn Gai từ ngày 17 đến 20/7. Tham dự giải năm nay có 153 nam nữ VĐV xuất sắc đại diện cho 23 Tổng Công ty, Công ty và đơn vị thuộc Tập đoàn. Các VĐV ở 2 môn cờ vua và cờ tướng thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 7 ván ở nội dung cờ tiêu chuẩn (mỗi VĐV có 90 phút để hoàn thành ván cờ) để giành các bộ huy chương cá nhân và đồng đội theo Điều lệ giải.

Trao HCĐ đội cờ vua nữ
Trao HCĐ đội cờ vua nữ

Sau 4 ngày thi đấu, kết quả giải toàn đoàn: Môn cờ tướng, Công ty CP than Cọc Sáu đoạt Cúp vô địch, xếp thứ nhì là Công ty than Hòn Gai và thứ ba là Công ty CP than Hà Tu. Ở môn cờ vua: Công ty than Hòn Gai đoạt chức quán quân, á quân là Công ty than Hạ Long và đứng thứ ba là Công ty CP than Đèo Nai.

Ngoài ra, BTC giải còn trao các các bộ huy chương Vàng, Bạc và Đồng cho các cá nhân và đồng đội nam nữ cho các đơn vị đoạt giải./.

Phạm Hải Hòa - Sở Văn hóa và Thể thao

.
.
.
.
.
.