Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII:

Huyện Bình Liêu và TP Cẩm Phả đoạt Cúp vô địch giải Đẩy gậy và Bắn nỏ

Chủ Nhật, 06/08/2017, 09:05 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Trong 2 ngày 4 - 5/8, tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao vùng Đông Bắc, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh và UBND huyện Tiên Yên đã tổ chức giải Đẩy gậy và Bắn nỏ- môn thi của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII - năm 2018.

Trao giải đồng đội nữ môn Bắn nỏ
Trao giải đồng đội nữ môn Bắn nỏ

Đây là 2 môn thi trong tổng số 17 môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII nên đã thu hút 176 nam nữ VĐV của 13/14 các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh tham gia (vắng TX Quảng Yên).

Giải Đẩy gậy và Bắn nỏ năm nay nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần Văn hóa- Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc lần thứ nhất- năm 2017. Đây không chỉ là các môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII nhằm thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại",  mà còn là một hoạt động văn hóa - thể thao qua đó phát triển phong trào tập luyện các môn thể thao dân tộc trong nhân dân lao động, góp phần xây dựng gia đình, làng bản văn hóa và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào dân tộc ở vùng sâu, vùng  xa…

Trao giải toàn đoàn môn Đẩy gậy
Trao giải toàn đoàn môn Đẩy gậy

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi trên tinh thần thể thao: Đoàn kết - Trung thực và Cao thượng, kết quả giải toàn đoàn môn Đấy gậy: nhất huyện Bình Liêu, nhì huyện Hoành Bồ và thứ ba là huyện Tiên Yên; môn Bắn nỏ: nhất TP Cẩm Phả, nhì huyện Bình Liêu và thứ ba là huyện Ba Chẽ. Ngoài ra, BTC giải còn trao 20 bộ huy chương cho các cá nhân và đồng đội nam nữ đoạt giải ở 2 môn Đẩy gậy và Bắn nỏ.

CTV Hải Hòa

.
.
.
.
.
.