Giải bơi vượt sông thành phố Uông Bí năm 2017

Thứ Bảy, 19/08/2017, 14:54 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 19/8 tại phường Phương Nam,Trung tâm truyền thông văn hóa thành phố phối hợp với phường Phương Nam tổ chức Giải bơi vượt sông - môn thi Đại hội thể dục thể thao thành phố Uông Bí lần thứ 8.

Giải năm nay có sự tham gia thi đấu của hơn 60 vận động viên đến từ các phường xã trên địa bàn thành phố  và các thôn, khu thuộc phương Phương Nam. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Nữ trẻ 500m; Nam trẻ, Nữ chính 800m và Nam chính 1500m.

abc
Lãnh đọa TP Uông Bí trao thưởng cho các vận động viên nội dung Nữ trẻ

Nhìn chung, số lượng vận động viên năm nay tăng hơn những năm trước do làm tốt công tác tổ chức, tuyên truyền. Mặt khác, phong trào học bơi tại các xã phường những năm trở lại đầy cũng góp phần tăng số lượng vận động viên tham gia từ các vòng sơ khảo, đặc biệt là vận động viên trẻ. Điển hình như xã Phương Nam, số vận động viên trẻ chính thức thi đấu tại giải tăng 6 em so với năm trước. Gia đình ông Lê Văn Thắng khu Hiệp Thanh có 9 vận động viên thuộc 3 thế hệ cùng tham gia giải.

Đây là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, đồng thời để cọ sát về chuyên môn, tạo điều kiện cho phong trào bơi lội của thành phố ngày càng phát triển. Qua đây, những vận động viên xuất sắc sẽ được BTC lựa chọn để tham gia Giải bơi vượt sông do tỉnh Quảng Ninh tổ chức trong thời gian tới.

Vận động viên Vũ Đình Diễn, Giải Nhất nội dung Nam trẻ cán đích
Vận động viên Vũ Đình Diễn, Giải Nhất nội dung Nam trẻ cán đích

Với tinh thần thể thao Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng, Giải bơi  vượt sông thành phố Uông Bí đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên và các đoàn  tham gia giải. Trong đó, Giải Nhất ở  các nội dung tập thể và cá nhân đều thuộc về phường phương Nam, thành phố Uông Bí.

Thanh Hương, Hồng Nhung (Trung tâm TT-VH thành phố Uông Bí)

.
.
.
.
.
.