Kết thúc Giải bóng đá "Cúp các CLB Than Hòn Gai 2017"

Thứ Bảy, 26/08/2017, 14:36 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Sau 1 tháng tổ chức thi đấu vào các ngày nghỉ trong tuần, Giải bóng đá "Cúp các CLB Công ty Than Hòn Gai - TKV năm 2017" đã kết thúc vào chiều ngày 25/8.

Đây là hoạt động thể thao của CBCN- LĐ Công ty than Hòn Gai thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 72 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9 (1945- 2017). Giải đã thu hút gần 500 cầu thủ thuộc 31 CLB bóng đá bao gồm: 22 CLB ở các Công trường, Phân xưởng và 9 CLB thuộc khối Văn phòng.

Giải đấu thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ
Giải đấu thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Các đội thi đấu theo thể thức bóng đá mini 8 người được chia làm 8 bảng thi đấu vòng tròn một lượt lấy 2 đội nhất, nhì bảng vào vòng 1/16; Sau đó thi đấu loại trực tiếp chọn ra 4 đội thắng vào Vòng bán kết và chung kết.

BTC trao Cúp vô địch cho CLB phân xưởng số 5 - Mỏ than Giáp Khẩu
BTC trao Cúp vô địch cho CLB phân xưởng số 5 - Mỏ than Giáp Khẩu

Qua 60 trận đấu sôi nổi từ vòng bảng đến vòng chung kết, kết quả: CLB Phân xưởng số 5 - Mỏ than Giáp Khẩu đoạt Cúp vô địch, thứ nhì là CLB Phân xưởng Khai thác lộ thiên, đồng giải ba là 2 CLB Phân xưởng số 1 và Phân xưởng Cơ diện Vận tải - cùng của mỏ than Thành Công. Ngoài ra, BTC giải còn trao các giải khuyền khích cho các đội và các giải cá nhân như Cầu thủ, thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng.

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.