Ngày 8/9 tại TP Hạ Long: Khai mạc Giải Bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII

Thứ Tư, 30/08/2017, 19:45 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 30/8 tại TP Hạ Long, BTC Giải bóng bàn- Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII - năm 2018 đã họp để triển khai công tác chuẩn bị cho ngày khai mạc giải.

Giải bóng bàn - môn thi thứ 7 trong tổng số 17 môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII được tổ chức ở 2 nội dung: Đồng đội nam nữ và cá nhân nam nữ, trong đó nội dung đồng đội được tổ chức tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (phường Hồng Hải - TP Hạ Long) từ ngày 7 đến 9/9/2017. Nội dung cá nhân được tổ chức vào trung tuần tháng 3/2018 tại Trung tâm thể thao Vùng Đông Bắc (phường Đại Yên - TP Hạ Long).

Chung kết đôi nam Giải bóng bàn các CLB tỉnh QN 2017
Chung kết đôi nam Giải bóng bàn các CLB tỉnh QN 2017

Theo kế hoạch, lễ khai mạc giải diễn ra vào 7h30 phút ngày 8/9 tại Nhà Luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh với sự tham gia của gần 100 nam nữ VĐV của các địa phương là Cẩm Phả, Hạ Long, Hoành Bồ, Quảng Yên, Cô Tô, Đầm Hà, Vân Đồn, Uông Bí…Các VĐV thi đấu nội dung đồng đôi nam và nữ theo thể thức Ô-lim-píc (4 đơn và 1 đôi) để giành các bộ huy chương và giải thưởng theo Điều lệ Đại hội.

Tại cuộc họp, BTC giải đã kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị, xây dựng kế hoạch chuyên môn và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Tiểu ban giúp việc để đảm bảo công tác tổ chức giải thành công tốt đẹp.

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.