Quảng Ninh giành HCV tại Giải vô địch bắn súng trẻ quốc gia 2017

Thứ Năm, 10/08/2017, 14:31 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.
QTV - Từ ngày 3 đến 9/8, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội đã diễn ra giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia năm 2017. 
Giải đấu năm nay thu hút 150 VĐV tranh tài trong đó có 76 VĐV nam và 74 VĐV nữ đến từ 12 tỉnh, thành phố và ngành là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hải Dương, Quảng Ninh, Quảng Nam, Đắk Lắk, Đồng Nai, Quân đội và Bộ Công an.
qtv
Các VĐV thi đấu tại giải

Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia 2017 là dịp để Liên đoàn Bắn súng Việt Nam kiểm tra, đánh giá chất lượng đào tạo của các HLV và chất lượng thi đấu của các VĐV. Thông qua đó, Ban tổ chức phát hiện, tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc để bổ sung cho đội dự tuyển trẻ quốc gia tham dự các giải đấu lớn trong khu vực, châu lục và quốc tế.

qtv
Đội nữ Quảng Ninh nhận huy chương vàng

Tại giải năm nay, các xạ thủ tranh tài ở 18 nội dung để giành các bộ huy chương, gồm: Súng trường hơi nam nữ, Súng ngắn thể thao nữ, Súng ngắn bắn chậm nam, Súng ngắn bắn nhanh nam, Súng trường nằm nữ, Súng ngắn ổ quay nam Súng trường 3x40 nam, Súng trường 3x20 nữ, Súng trường nằm nam...

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Qua thi đấu, các xạ thủ trẻ Vùng mỏ đã giành được 3 huy chương (1 Vàng, 1 Bạc và 1 Đồng), trong đó HCV ở nội dung đồng đội nữ cự ly 50m Súng trường nắm bắn gồm các VĐV Bùi Thu Trang, Bùi Thu Hà và Trần Minh Trang; HCB ở nội dung đồng đội nam Súng ngắn bắn chậm và HCĐ của cá nhân Trần Minh Trang nội dung 50m Súng trường nắm bắn nữ.  
 
Phạm Hải Hòa
 
.
.
.
.
.
.