Sôi động sân chơi "Sau giờ thứ 8" tại Công ty TNHH Texhong Ngân Long

Thứ Hai, 28/08/2017, 08:34 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.
QTV - Tại khu công nghiệp Hải Yên, Công ty TNHH Texhong Ngân Long thành phố Móng Cái phối hợp với Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Ninh vừa tổ chức chương trình sân chơi “Sau giờ thứ 8” năm 2017. 
qtv
Sân chơi Sau giờ thứ 8 tại công ty TNHH Texhong Ngân Long Móng Cái 

Tham gia sân chơi tại công ty TNHH Texhong Ngân Long Móng Cái có 3 đội chơi đến từ công đoàn các phân xưởng gồm các đội: Sức mạnh, Đoàn kết và Sáng tạo. Các đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi; Kiến thức pháp luật; Nhịp sống công nhân, an toàn lao động  trong phòng cháy chữa cháy, vai trò của công đoàn trong công ty, đời sống sinh hoạt của công nhân viên sau giờ làm việc. Cùng với đó là các hoạt động trong giờ chơi vui cùng công nhân cho cổ động viên và bốc thăm trúng thưởng.

qtv
 Sân chơi nhận được sự hưởng ứng, tham gia cổ vũ nhiệt tình của người lao động

Sau các nội dung tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi Sáng tạo; Giải nhì cho đội Đoàn kết; Giải ba cho đội Sức mạnh.

Sân chơi “Sau giờ thứ 8” do LĐLĐ Tỉnh Quảng Ninh tổ chức thường niên cho các công đoàn cơ sở đã trở thành sân chơi bổ ích hấp dẫn hiệu quả, nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của người lao động. Qua đó giúp người lao động có thêm hiểu biết về những quy định mới về quyền lợi của người lao động cũng như luật lao động, góp phần đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân và người lao động.
 
Trần Bình (Trung tâm TT&VH Móng Cái)
 
.
.
.
.
.
.