Bình Liêu: Đặc sắc chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Chủ Nhật, 03/09/2017, 10:10 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Cùng với các hoạt động thể thao khác, tối ngày 2/9, huyện Bình Liêu tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề "Vui mùa chiến thắng" chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Chương trình được dàn dựng với 3 phần: Chương 1 "Ý Đảng lòng dân" gồm các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng quang Vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đã chèo lái con thuyền cách mạng đến bến bờ thành công; Chương 2 "Biên cương mùa hội" với các bài hát, múa thể hiện niềm vui ngày chiến thắng và ngày mùa hội của đồng bào các dân tộc vùng biên giới; chương 3 với chủ đề "thênh thang đường mới", thông qua tiết mục tấu sáo, hát then, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, quê hương Bình Liêu sẽ ngày càng phát triển.

Các tiết mục được dàn dựng công phu
Các tiết mục được dàn dựng công phu
Tiết mục hát Then vô cùng đặc sắc
Tiết mục hát Then đặc sắc của huyện Bình Liêu

Chương trình đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử đấu tranh dựng nước, khẳng định giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 - 9. Chương trình đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ; góp phần động viên, củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng, tiếp tục ra sức thi đua lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày một giàu, đẹp văn minh.

Thu Hằng (TT truyền thông và Văn hóa Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.