Cẩm Phả: Lựa chọn biểu trưng (logo) và cổng chào thành phố

Thứ Sáu, 29/09/2017, 15:35 [GMT+7]
.
.
QTV - Hội đồng thẩm định của TP đã nghe thuyết trình giới thiệu 08 mẫu Logo và 6 mẫu Cổng chào được các họa sỹ thiết kế.
 
Các mẫu Logo và Cổng chào được thiết kế đều mang đậm phong cách hiện đại, thể hiện được tầm vóc, hướng phát triển của thành phố Cẩm Phả trong tương lai, đồng thời giới thiệu được truyền thống vùng đất, con người cũng như đặc trưng riêng biệt của Cẩm Phả, đảm bảo tính mỹ thuật và khả thi trong việc thi công... 
qtv
 Các mẫu logo

qtv
và mẫu cổng chào được lựa chọn để lấy ý kiến rộng rãi

Sau khi phân tích, đánh giá chi tiết từng mẫu thiết kế, Hội đồng thẩm định đã bỏ phiếu lựa chọn các tác phẩm đáp ứng được các tiêu chí đề ra để trình BTV Thành ủy và thực hiện việc lấy ý kiến rộng rãi mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Được biết, dự kiến cổng chào của thành phố Cẩm Phả sau khi được lựa chọn sẽ xây dựng tại cửa ngõ phía tây của thành phố tại phường Quang Hanh và cửa ngõ phía đông trên địa bàn xã Cộng Hòa giáp ranh với huyện Ba Chẽ.
 
Sau buổi thẩm định, Thành phố sẽ tăng cường tuyên truyền, triển khai lấy ý kiến đóng góp của cán bộ- nhân dân trên địa bàn trong việc chọn lựa logo và các mẫu cổng chào của thành phố Cẩm Phả. 
 
Đào Thảo
 
.
.
.
.
.
.