Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII:

TP Uông Bí giành 2 HCV đồng đội Giải Cầu lông

Thứ Hai, 25/09/2017, 09:08 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 22 đến 24/9), giải Cầu lông - Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII - năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh Quảng Ninh (phường Hồng Hải - TP Hạ Long). 

 

Giải Cầu lông - môn thi thứ 8 trong tổng số 17 môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, trong đó nội dung đồng đội với sự tham gia của hơn 50 nam nữ VĐV của 8 địa phương trong tỉnh là Quảng Yên, Hoành Bồ, Uông Bí, Cô Tô, Hạ Long, Hải Hà, Đông Triều và Ba Chẽ.

Thi đấu đôi nam nữ
Thi đấu đôi nam nữ

Các VĐV thi đấu ở 3 nội dung là đồng đội nam, đồng đội nữ và đồng đội nam nữ theo thể thức Thomas và Uber Cup (3 trận đơn và 2 trận đôi) để giành các bộ huy chương và giải thưởng theo Điều lệ Đại hội, trong đó 8 đồng đội nam được chia làm 2 bảng A và B thi đấu vòng tròn một lượt chọn 4 đội vào VCK; 5 đồng đội nữ và 5 đồng đội nam nữ thi đấu vòng tròn một lượt để xếp hạng.

BTC giải trao huy chương đồng đội nam
BTC giải trao huy chương đồng đội nam
BTC giải trao huy chương đồng đội nữ
BTC giải trao huy chương đồng đội nữ

Sau 3 ngày thi đấu với lịch thi đấu dày đặc cả 3 buổi sáng, chiều và tối; kết quả: TP Uông Bí đã giành 2 HCV đồng đội nam và đồng đội nam nữ, HCB đồng đội nữ, TP Hạ Long giành HCV đồng đội nữ, 2 HCB đồng đội nam và đồng đội nam nữ. Các địa phương là Hải Hà, Hoành Bồ và Đông Triều giành HCĐ ở các nội dung trên. 

Phạm Hải Hòa

 

.
.
.
.
.
.