Giải bóng đá nam Đại hội thể dục thể thao huyện Đầm Hà lần thứ V

Thứ Hai, 25/09/2017, 14:48 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Từ ngày 20 đến ngày 24/9, đã diễn ra giải bóng đá nam - môn thi thứ 6 của Đại hội TDTT huyện Đầm Hà lần thứ V năm 2017.

Tham gia giải có 8 đội bóng gồm 104 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đầm Hà. Các đội chia làm 02 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để trọn ra 4 đội cao điểm nhất vào thi đấu bán kết và tranh chức vô địch. Với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp mắt.

BTC trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Đầm Hà
BTC trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Đầm Hà

Giải đấu lần này là cơ hội giúp thúc đẩy phong trào toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, thi đua xây dựng phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, hăng hái trong lao động sản xuất và bồi dưỡng các cầu thủ có chuyên môn để tham gia các giải do tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng thị trấn Đầm Hà, nhì đội bóng xã Đầm Hà và giải 3 đội bóng xã Đại Bình. Ngoài ra, BTC còn trao giải cho các cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất.

Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)

 

.
.
.
.
.
.