Hoa hậu Văn hóa thế giới Trần Ngọc Trâm tri ân trường cũ

Thứ Ba, 05/09/2017, 14:41 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Sáng ngày 5.9, tại trường THPT Trần Phú, TP Móng Cái, Hoa hậu Văn hóa thế giới Trần Ngọc Trâm đã về thăm trường cũ, tri ân các Thầy cô giáo và truyền nhiệt huyết cho các bạn trẻ ngay trong lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018.

Hoa hậu sinh năm 1995, là cựu học sinh THPT Trần Phú khóa 2000- 2013. Trước đó,  trong đêm chung kết cuộc thi Mr and Miss Culture World 2017 diễn ra tại Philippines vào tối 25/5, thí sinh Trần Ngọc Trâm, đến từ TP  Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam đã được xướng tên với ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trần Ngọc Trâm truyền nhiệt huyết cho các bạn trẻ Móng Cái
Trần Ngọc Trâm truyền nhiệt huyết cho các bạn trẻ Móng Cái

Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Ngọc Trâm đã xuất sắc giành được 4 giải phụ chung cuộc bao gồm: Người đẹp hình thể, Người đẹp thân thiện, Người đẹp ảnh và Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất. Cô cũng là thí sinh giành nhiều giải phụ nhất tại cuộc thi này.

Tân hoa hậu trao tặng 10 triệu đồng ủng hộ xây dựng nhà trường .
Tân hoa hậu trao tặng 10 triệu đồng ủng hộ xây dựng nhà trường 

Với chiến thắng này, Trần Ngọc Trâm đã mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2017.

Sau đêm chung kết, hình ảnh, thông tin của cô nhanh chóng được các chuyên trang uy tín về hoa hậu như Missosology, ThePageantQueens và các phương tiện thông tin truyền thông Philippines đăng tải.

Trở về quê hương Móng Cái với sứ mệnh của tân Hoa hậu, Trần Ngọc Trâm đã truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho các bạn trẻ với ước mơ đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới khắp năm châu.

Thu Hằng (Trung tâm TT&Vh Móng Cái)

.
.
.
.
.
.