Khai mạc Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Ninh 2017

Thứ Tư, 13/09/2017, 09:59 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Trong 2 ngày 12 và 13/9, tại Cung Văn hóa Lao động Việt Nhật TP Hạ Long đã diễn ra Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2017. Đây là 1 hoạt động thiết thực chào mừng đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Một tiết mục tham gia Liên hoan
Một tiết mục tham gia Liên hoan

Liên hoan có sự tham gia của 11 nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng xuất sắc đến từ các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đẹp mắt; có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là những đóa hoa tươi thắm nhất hướng đến sự kiện chính trị trọng đại, ngày hội lớn của tuổi trẻ toàn tỉnh - Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 - tổ chức vào ngày 20 đến 22/9/2017.

Liên hoan nhằm nâng cao công tác tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, đồng thời định hướng, giáo dục thẩm mỹ âm nhạc trong thanh, thiếu nhi giai đoạn hiện nay. Đây cũng là dịp để phát hiện, lựa chọn bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật.

Minh Thương

.
.
.
.
.
.