Ngày hội xe đạp Quảng Ninh lần thứ III năm 2017

Chủ Nhật, 24/09/2017, 15:30 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 24/9, CLB xe đạp Uông Bí phối hợp với 35 CLB xe đạp các tỉnh miền Bắc đã tổ chức ngày hội xe đạp Quảng Ninh lần thứ III năm 2017.

Tham dự ngày hội xe đạp Quảng Ninh lần thứ III năm nay có 350 vận động viên đến từ 35 CLB xe đạp trong và ngoài tỉnh. Trong hành trình của ngày hội năm nay, các cua rơ đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Uông Bí, diễu hành tại một số tuyến phố chính và cùng trải nghiệm leo 1,5 km tuyến đường dốc chùa Ba Vàng của thành phố Uông Bí.

Với tiêu chí "Bạn bè - vui vẻ - sức khỏe - thân thiện", bên cạnh mục đích tạo một sân chơi để giao lưu, học hỏi, chia sẻ đam mê của những người yêu thích bộ môn xe đạp thể thao, hoạt động cũng đã truyền tải một thông điệp đầy ý nghĩa, vì một môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp" tại mỗi địa phương đoàn đi qua.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.
BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Trong chương trình, các vận động viên đã có buổi giao lưu tại TP Uông Bí với thành viên câu lạc bộ xe đạp thể thao TP Uông Bí, trao 20 suất quà là 20 xe đạp trị giá 1,2 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Uông Bí.

Chương trình trao các suất quà cho các em hs nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Chương trình trao các suất quà cho các em hs nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương cho các vận động viên tham gia ngày hội và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Các vận động viên tham gia trải nghiệm 1,5 km leo dốc chùa Ba Vàng
Các vận động viên tham gia trải nghiệm 1,5 km leo dốc chùa Ba Vàng

Mai Hương (Đài Uông Bí)

.
.
.
.
.
.