Thưởng trên 800 triệu đồng cho các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 và Giải Vô địch U19 bóng đá nữ Quốc gia 2017

Thứ Năm, 07/09/2017, 14:28 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV – Sáng nay (7/9), tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen dưởng VĐV, HLV đạt thành tích tại SEA Games 29 và Giải vô địch U19 bóng đá nữ Quốc gia 2017.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng trao bằng khen của UBND tỉnh tới các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng trao bằng khen của UBND tỉnh tới các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc

Tại kỳ SEA Games 29 tổ chức tại Malaysia vừa qua, các VĐV của Quảng Ninh đã xuất sắc giành 7 tấm huy chương. Tấm HCV của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia có đóng góp của 2 VĐV thuộc Công ty Tuyển than Cửa Ông là Nguyễn Thị Vạn và Nguyễn Thị Thanh Hảo.

Bên cạnh đó, đoàn thể thao Quảng Ninh cũng đóng góp 5 HCB và 1 HCĐ vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam với VĐV điền kinh Phạm Thị Huệ giành 2 HCB ở cự ly 5.000m và 10.000m nữ, Võ sĩ môn Pencaksilat Nguyễn Thái Linh giành HCB hạng cân 60 kg nam, 2 VĐV Nguyễn Thị Hạnh và Trần Thị Thu (Công ty Tuyển than Cửa Ông) cùng đội tuyển Futsal nữ Việt Nam giành HCB, VĐV môn bơi Bùi Đình Chuyền giành HCB nội dung Tiếp sức 4x200m tự do nam và HCĐ nội dung Tiếp sức 4x100m hỗn hợp nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy trao tiền thưởng cho các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy trao tiền thưởng cho các VĐV, HLV có thành tích xuất sắc

Ngoài ra, Quảng Ninh còn có 2 HLV tham dự SEA Games 29 là Đoàn Minh Hải, Công ty Tuyển than Cửa Ông (trợ lý cho HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Mai Đức Chung) cùng Đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia giành HCV và Lê Thị Hiền, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Quảng Ninh cùng Đội tuyển Bóng chuyền nữ quốc gia giành HCĐ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng trao bằng khen của UBND tỉnh tới các VĐV, HLV có thành tích xuất sắ
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Thị Hoàng trao chúc mừng, biểu dương thành tích của các VĐV và HLV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 và Giải vô địch U19 bóng đá nữ Quốc gia 2017

Cùng với thành tích xuất sắc của các VĐV tại SEA Games 29, đội bóng đá nữ U19 Than - Khoáng sản Việt Nam đã thi đấu xuất sắc tại Giải vô địch U19 bóng đá nữ Quốc gia 2017, toàn thắng cả 6 lượt trận và giành Cúp Vô địch đầy thuyết phục. Bên cạnh đó, đội cũng giành được nhiều danh hiệu cá nhân như Cầu thủ xuất sắc, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất…

Các VĐV đội tuyển U19 Than - Khoáng sản nhận phần thưởng từ UBND tỉnh và Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam
Các VĐV đội tuyển U19 Than - Khoáng sản nhận phần thưởng từ UBND tỉnh và Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng, biểu dương thành tích của các VĐV và HLV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 29 và Giải vô địch U19 bóng đá nữ Quốc gia 2017. Đồng chí nhấn mạnh thành tích của các VĐV, HLV không chỉ là niềm vinh dự của tỉnh Quảng Ninh mà còn của cả đất nước Việt Nam và mong muốn các VĐV, HLV sẽ tiếp tục rèn luyện để đạt thêm nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai, góp phần vào công cuộc xây dựng tỉnh Quảng Ninh thêm giàu đẹp. Các sở, ngành hữu quan cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các VĐV tập luyện và thi đấu đạt thành tích cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế sắp tới.

Tại Lễ tuyên dương, UBND tỉnh và Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam đã trao trên 800 triệu đồng nhằm động viên thành tích các VĐV.

PV

.
.
.
.
.
.