TP Cẩm Phả giành giải nhất Cụm số 5 - Hội thi Tìm hiểu CCHC tỉnh Quảng Ninh 2017

Thứ Bảy, 23/09/2017, 14:40 [GMT+7]
Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài PTTH Quảng Ninh tại QTVTube
.
.

QTV - Ngày 23/9, tại Nhà văn hóa Công nhân TP Cẩm Phả đã diễn ra Hội thi Tìm hiểu CCHC tỉnh Quảng Ninh năm 2017 cụm thi số 5.

Tham gia Hội thi có 7 đoàn của các huyện, thành phố thuộc khu vực miền đông của tỉnh gồm: TP Cẩm Phả, Móng Cái, Huyện Hải Hà, Đầm Hà, Bình Liêu, Tiên Yên, Ba Chẽ với trên 80 thành viên tham gia. Các đoàn tham dự đều trải qua 3 phần thi: Phần thi giới thiệu, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm.

Các phần thi diễn ra sôi nổi
Các phần thi diễn ra sôi nổi

Ở phần mỗi phần thi, các đoàn đều thể hiện kiến thức về công tác cải cách bộ máy hành chính, đổi mới cơ chế quản lý tài chính công, cải cách thủ tục hành chính; vai trò, ý nghĩa, các tiêu chí, giải pháp nâng cao chỉ số CCHC, chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI), chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước… Các phần thi đều diễn ra sôi nổi, đặc biệt phần thi chào hỏi và tiểu phẩm với cách thể hiện phong phú, chứa nhiều thông điệp có tính chất tuyên truyền sâu rộng và phản ảnh nhiều mặt của CCHC đã thu hút được đông đảo người xem cổ vũ.

BTC trao giải nhất cho đoàn TP Cẩm Phả
BTC trao giải nhất cho đoàn TP Cẩm Phả

Sau ½ ngày tranh tài sôi nổi, BTC đã trao giải nhất cho Đoàn TP Cẩm Phả, Giải nhì cho Đoàn Huyện Hải Hà, giải ba cho đoàn TP Móng Cái, đồng giải khuyến khích cho đoàn Huyện Tiên Yên và Đầm Hà cùng 2 giải phong cách cho đoàn Huyện Bình Liêu và Ba Chẽ. Hai đoàn đứng đầu sẽ đại diện cho cụm số 5 tham dự vòng thi cấp tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo TP Cẩm Phả và Phòng CCHC- Sở Nội vụ tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Hội thi
Các đồng chí lãnh đạo TP Cẩm Phả và Phòng CCHC- Sở Nội vụ tặng cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Hội thi

Hội thi góp phần nâng cao nhận thức CB,CC,VC của các đơn vị về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác CCHC, thực hiện chủ đề công tác năm 2017 của tỉnh “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh”. Đồng thời, hội thi là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho CB,CC,VC trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Đào Thảo (Đài Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.