Bế mạc giải cờ truyền thống Đài PT-TH Quảng Ninh lần thứ 33 năm 2017

Thứ Hai, 09/10/2017, 20:39 [GMT+7]
.
.

QTV - Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, chiều nay (9/10), tại TP Hạ Long đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải Giải cờ truyền thống Đài PTTH Quảng Ninh lần thứ 33 năm 2017, môn thi đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII – năm 2018.

Giải toàn đoàn nội dung cờ vua
BTC trao giải toàn đoàn nội dung cờ vua

Giải cờ truyền thống Đài PTTH Quảng Ninh lần thứ 33 năm 2017, môn thi đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII – năm 2018 đã thu hút sự tham gia của gần 100 nam nữ vận động viên của 10 địa phương trên địa bàn tỉnh. Trong đó các rất nhiều các vận động viên trẻ lần đầu tham gia giải đã dành được các thứ hạng cao.

Sau 9 vòng đấu nội dung cờ tiêu chuẩn theo hệ Thụy Sĩ, TP. Cẩm Phả đã giành ngôi nhất toàn đoàn ở cả nội dung cờ vua và cờ tướng một cách thuyết phục tại Giải cờ truyền thống Đài PTTH Quảng Ninh năm nay. Đối với nội dung môn thi cờ vua và cờ tướng tại đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII – năm 2018, TP. Cẩm Phả cũng là đội giành được thành tích tốt nhất.

BTC trao giải nội dung cờ tướng nam tiêu chuẩn
BTC trao giải nội dung cờ tướng nam tiêu chuẩn

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng cá nhân, trong đó vận động viên Lều Tuấn Linh của đoàn thể thao Quảng Yên giành 2 huy chương vàng môn cờ vua nam, vận động viên Đinh Thị Minh, đoàn thể thao Cẩm Phả giành 2 huy chương vàng môn cờ tướng nữ.

Giải cờ truyền thống Đài PTTH Quảng Ninh là hoạt động thể thao trí tuệ do Đài PTTH tỉnh và Sở Văn hóa thể thao du lịch phối hợp cùng Liên đoàn Cờ Quảng Ninh tổ chức hàng năm. Trong suốt 33 năm được tổ chức, giải cờ ngày càng thu hút đông đảo vận động viên tham gia, khẳng định vị trí không thể thiếu của môn thể thao trí tuệ trong số các bộ môn thể thao được ưa thích tại địa phương. Thông qua giải đấu này đã tuyển chọn được nhiều vận động viên trẻ xuất sắc thi đấu cho đội tuyển cờ của tỉnh Quảng Ninh và cung cấp cho đội Quốc Gia nhằm tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham dự các giải đấu trong nước và quốc tế./.

PV

.
.
.
.
.
.