Quảng Ninh giành 2 huy chương tại Giải vô địch Taekwondo các CLB mạnh toàn quốc năm 2017

Chủ Nhật, 01/10/2017, 19:50 [GMT+7]
.
.

QTV - Các VĐV Quảng Ninh giành 2 huy chương tại Giải vô địch Taekwondo CLB mạnh toàn quốc năm 2017 diễn ra từ ngày 27/9 đến 2/10 tại tỉnh Bình Thuận. 

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tinh. Qua thi đấu, các võ sĩ Vùng mỏ đã giành được 2 huy chương (1 Bạc và 1 Đồng) ở nội dung thi đấu đối kháng nam ở lứa tuổi trên 17, trong đó HCB cá nhân của VĐV Nguyễn Việt Anh ờ hạng cân 63 kg và HCĐ cá nhân của VĐV Nguyễn VIệt Nam ở hạng cân 68 kg. 

VĐV Quảng Ninh nhận HCB hạng 63 kg nam
VĐV Quảng Ninh nhận HCB hạng 63 kg nam

Giải do Liên đoàn Taekwondo Việt Nam phối hợp cùng Sở VH,TT&DL Bình Thuận tổ chức với sự tham gia của hơn 500 VĐV đến từ 45 đơn vị tỉnh, thành phố và ngành trên toàn quốc.

Các VĐV  thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, tranh tài ở 2 lứa tuổi: Từ 15 - 17 tuổi và trên 17 tuổi. Nội dung thi đấu gồm: Thi đấu đối kháng (đối kháng cá nhân và đối kháng đồng đội); thi đấu quyền (đấu quyền tiêu chuẩn và đấu quyền sáng tạo).

Đây là giải thi đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia tổ chức hằng năm với quy mô cả nước, nhằm tạo điều kiện cho các VĐV thi đấu cọ xát, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Giải là cơ hội để các địa phương đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện môn Taekwondo và sự phát triển của phong trào Taekwondo Việt Nam.

CTV Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.