VĐV Đoàn Thu Hằng - Quảng Ninh giành HCV Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 44 "Vĩ hòa bình" năm 2017

Thứ Hai, 02/10/2017, 09:49 [GMT+7]
.
.

QTV - Ngày 1/10, tại không gian phố đi bộ chung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), đã diễn ra vòng chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 44 - Vì hòa bình năm 2017. 

Vòng chung kết của giải năm nay có sự tham gia của gần 1.500 VĐV nam nữ, đại diện cho các tầng lớp nhân dân thành phố, các cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, đoàn thanh niên, học sinh, sinh viên và những người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. 

Bên cạnh các nội dung phong trào, có gần 130 VĐV đến từ 17 đoàn thi đấu chính thức ở các nội dung chạy nâng cao (8.750 m nam và 5.250m nữ) dành cho VĐV của các đội tuyển điền kinh tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước. Qua thi đấu, kết quả giải nhất toàn đoàn khối nâng cao thuộc về đoàn Hà Nội, nhì toàn đoàn thuộc về đoàn Ninh Bình và thứ ba là đoàn Bắc Giang.

VĐV Đoàn Thu Hằng (Quảng Ninh) nhận HCV
VĐV Đoàn Thu Hằng (Quảng Ninh) nhận HCV

Đoàn Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh. Qua thi đấu, VĐV Đoàn Thu Hằng đã giành HCV- vô địch ở nội dung nữ nâng cao; đội nam Quảng Ninh (có 1 VĐV được ở trong vòng 10) giành vị trí thứ 4 giải đồng đội nam nâng cao.

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.