Hải Hà: Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017

Thứ Ba, 14/11/2017, 14:26 [GMT+7]
.
.

QTV - Sáng ngày 13/11, huyện Hải Hà đã long trọng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017. 

Một số hình ảnh các màn đồng diễn tại Đại hội.
Một số hình ảnh các màn đồng diễn tại Đại hội.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Hải Hà lần thứ V được tổ chức trang trọng với sự tham gia diễu hành và biểu dương lực lượng của gần 2000 vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện. Mở đầu màn diễn diễu là hình ảnh của lá cờ đỏ sao vàng, tiếp đó  là chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kế đó là biểu tượng của Đại hội TDTT huyện Hải Hà lần thứ V với dòng chữ “Thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng”, khối cờ hồng và màn diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang, các dân tộc anh em, vận động viên, nhân dân, học sinh trên địa bàn. Mỗi đơn vị diễu hành đều thể hiện sự ấn tượng, sắc thái phong phú, cờ hoa rực rỡ của từng đơn vị trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vi Ngọc Bích - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, Bí thư Huyện ủy Hải Hà thắp sáng đài lửa tại Đại hội.
Đồng chí Vi Ngọc Bích - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, Bí thư Huyện ủy Hải Hà thắp sáng đài lửa tại Đại hội.

Ngay sau màn diễu hành, ngọn đuốc truyền thống của Đại hội, biểu tượng của niềm tin, sức mạnh, tinh thần thể thao được các vận động viên tiêu biểu rước từ nghĩa trang liệt sỹ của huyện, nơi ghi dấu những chiến công anh dũng, sự hy sinh cao cả của các thế hệ đi trước vì độc lập.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo và toàn thể nhân dân trong huyện, đồng chí Vi Ngọc Bích - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, Bí thư Huyện ủy Hải Hà đã thắp sáng ngọn đuốc trên đài lửa khai mạc Đại hội. 

Tại lễ khai mạc Đại hội, điểm nhấn chính là màn đồng diễn múa cờ hồng của 320 em học sinh trường THPT Quảng Hà, màn đồng diễn của 200 võ sinh môn Vovinam và thể dục nhịp điệu của 300 em học sinh THCS Hải Hà. Màn đồng diễn khép lại với hình tượng “Rực sáng Đại hội TDTT huyện Hải Hà lần thứ V năm 2017” biểu tượng cho sự đoàn kết, anh dũng của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

Đồng chí Vi Ngọc Bích và Đ/c Lưu Văn Thường tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.
Đồng chí Vi Ngọc Bích và Đ/c Lưu Văn Thường tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.

Đại hội TDTT huyện Hải Hà lần thứ V diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/11/2017 với sự tham gia của 16 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đại hội tổ chức 8 môn thi đấu, trong đó 7 môn đã thi đấu xong gồm: điền kinh, chạy việt dã, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy và bắn nỏ. Với sự chuẩn bị chu đáo, các nội dung thi đấu tại đại hội đều diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện. Đại hội TDTT huyện Hải Hà lần thứ V là sự kiện thể thao lớn nhằm biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện, qua đó đánh giá sự phát triển của công tác TDTT trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc vận động toàn dân thường xuyên tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trần Trinh – Thanh Trường – Thành Thắng (TT Truyền thông & Văn hóa Hải Hà)

.
.
.
.
.
.