Hải Hà: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ Hai, 13/11/2017, 16:54 [GMT+7]
.
.

QTV - Trong 2 ngày 10 và 11/11/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hải Hà đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. 

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho 17 cụm trường dự thi hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho 17 cụm trường dự thi hội diễn văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Tham gia hội diễn văn nghệ có trên 500 diễn viên không chuyên đến từ 17 cụm trường học trên địa bàn huyện Hải Hà. Các cụm trường đã mang đến hội diễn văn nghệ các tiết mục ca, múa, nhạc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, người giáo viên nhân dân, tri ân thầy cô... được dàn dựng công phu. Chương trình đã tạo không khí vui tươi phấn khởi và thu hút được đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh cùng bà con nhân dân đến xem và cổ vũ. Các tiết mục tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam chính là những lời tri ân các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục tại các trường học trên địa bàn huyện Hải Hà.

Chương trình cũng tạo không khí vui tươi phấn khởi, sự đoàn kết giữa các thầy, các cô và các em học sinh, cùng nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong năm học đã đề ra.

Sau một ngày thi tài, ban tổ chức liên hoan đã chọn được 18 tiết mục đặc sắc để công diễn chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Một số tiết mục dự thi tại hội diễn.
Một số tiết mục dự thi tại hội diễn.
gfvđ
Các tiết mục đặc sắc tại đêm liên hoan văn nghệ đã thu hút đông đảo sự tham gia các em học sinh cùng người dân 

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cụm trường xã Quảng Sơn, trao 2 giải nhì cho cụm trường thị trấn và cụm trường PTDT nội trú - THCS Hải Hà; trao 5 giải ba cho các cụm trường: xã Quảng Thắng, xã Quảng Đức, xã Tiến Tới, Trung tâm giáo dục hướng nghiệp – THPT Nguyễn Du, cụm trường xã Phú Hải – Cái Chiên – Quảng Trung và cụm trường xã Quảng Chính.

Trần Trinh – Thành Thắng (Trung tâm TT&VH huyện Hải Hà)

.
.
.
.
.
.