Khai mạc giải bóng đã các CLB thanh niên tỉnh Quảng Ninh lần thứ II

Thứ Ba, 14/11/2017, 10:12 [GMT+7]
.
.

QTV - Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022, chiều 13/11, tại TP. Hạ Long đã chính thức diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá các CLB Thanh niên Quảng Ninh (YFC) lần thứ II, năm 2017 do Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

aa
Ông Lê Hùng Sơn - Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Quảng Ninh tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia mùa giải năm nay

Theo kế hoạch, Giải YFC 2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 18/11 với sự tham gia của gần 300 cầu thủ thuộc 19 câu lạc bộ bóng đá thanh niên trên địa bàn tỉnh. Giải đấu nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Hội LHTN trong các tầng lớp thanh niên và nhân dân tỉnh Quảng Ninh; tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích để hội viên, thanh niên toàn tỉnh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Năm nay, trong tổng số 19 đội tham dự giải cấp tỉnh, có 7 đội được vào thẳng vòng chung kết là các đội có thành tích nhất, nhì tại giải YFC cấp huyện năm nay và nhất nhì giải YFC cấp tỉnh năm 2016.

Đây là lần thứ hai Giải bóng đã các CLB thanh niên Quảng Ninh được tổ chức ở quy mô cấp tỉnh và cũng là giải truyền thống được Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức trong những năm tiếp theo.

Hiền Trang

 

.
.
.
.
.
.