Quảng Ninh giành 5 huy chương tại Giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng 2017

Thứ Hai, 13/11/2017, 15:16 [GMT+7]
.
.

QTV - Giải Cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng Cúp “Kiện tướng tương lai” lần thứ II – năm 2017 do Liên đoàn Cờ Việt Nam, Câu lạc bộ cờ vua “Kiện tướng tương lai” phối hợp tổ chức tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy - Hà Nội  vào ngày 12/11.

Quang cảnh thi đấu tại giải
Quang cảnh thi đấu tại giải

Tham dự giải đấu năm nay có 848 kỳ thủ đến từ 58 đoàn khu vực phía Bắc gồm 12 tỉnh, thành phố và ngành như Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Bình, Lạng Sơn, Ninh Bình, Quảng Ninh, Quân đội… và các CLB cở của Hà Nội.

Giải được chia thành 20 bảng đấu từ U5 cho đến bảng mở rộng phong trào và bảng mở rộng dành cho các VĐV có đẳng cấp. Các VĐV thi đấu thể thức cờ nhanh hệ Thuỵ Sĩ 8 ván trong 1 ngày. Mỗi bên 15 phút tích lũy 10 giây sau mỗi nước đi cho một ván đấu để tranh 21 bộ huy chương, 21 cúp cá nhân cùng nhiều phần thưởng bằng tiền và hiện vật.

VĐV Nguyễn Lê Cẩm Hiền- QN nhận Cúp và HCV U11 nữ
VĐV Nguyễn Lê Cẩm Hiền - QN nhận Cúp và HCV U11 nữ

Quảng Ninh tham dự giải là các VĐV thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, CLB Cờ TP Cẩm Phả. Qua thi đấu, các kỳ thủ Vùng mỏ đã giành được 5 huy chương (2 Vàng, 1 Bạc và 2 Đồng). Trong đó, 2 HCV là của Nguyễn Lê Cẩm Hiền bảng U11 Nữ và Ngô Thị Kim Tuyến bảng Open Nữ nâng cao (Trung tâm HL&TĐTDTT tỉnh); HCB là của VĐV Trần Phương Vi bảng U9 nữ (CLB Cờ Cẩm Phả)…

Phạm Hải Hòa

.
.
.
.
.
.