Quảng Yên đoạt Cúp vô địch toàn đoàn giải Điền kinh - Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh

Chủ Nhật, 05/11/2017, 09:49 [GMT+7]
.
.
QTV - Trong 2 ngày 3 và 4/11, tại SVĐ thành phố Cẩm Phả, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Giải Điền kinh, môn thi Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII, năm 2018.
Giải Điền kinh năm nay không chỉ là môn thi thứ 14 trong tổng số 17 môn trong chương trình thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Quảng Ninh lần thứ VIII mà còn là hoạt động thể thao thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó phát triển phong trào tập luyện môn Điền kinh trong nhân dân lao động, nhất là lứa tuổi thanh thiếu niên và học sinh phổ thông trong toàn tỉnh… nên đã thu hút gần 150 nam nữ VĐV của 14/14 huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh tham gia. 
qtv
Các VĐV thi đấu cự ly 800 nữ

Các VĐV dự thi để giành 22 bộ huy chương cá nhân và đồng đội nam nữ ở các cự ly chạy từ 100m đến 3.000m nữ và 5.000m nam; các cự ly chạy tiếp sức, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ… 

qtv
BTC trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với thành tích giành được 6 HCV và 4 HCB, TX Quảng Yên lần đầu tiên giành Cúp vô địch toàn đoàn, thứ nhì là huyện Cô Tô và thứ ba là huyện Vân Đồn. Ngoài ra, BTC giải còn trao các bộ huy chương cho các cá nhân và đồng đội nam nữ đoạt giải. 

Phạm Hải Hòa
 
.
.
.
.
.
.